HTL Computer | Cửa Hàng Máy Tính HTL

- Địa chỉ:  302 đường Trần Phú, Tp Kon Tum

- Điện thoại: 0260.3867653 - 0905.015.899 Mr. Toàn

- Web: maytinhhtl.com - Email : admin@maytinhhtl.com

- Facebook: Cá nhânFanpage

Bản đồ đường đi cửa hàng shop máy tính HTL Computer gần tp Kon Tum nhất

Liên Hệ
Thứ hai, 09 Tháng 12 2019

Lắp đặt camera giám sát tại Kon Tum

Máy Tính HTL nhận lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát báo động, chống trộm, báo cháy, báo khói lửa cho cửa hàng, nhà xưởng, kho hàng hóa, hộ gia đình cơ quan tại tp Kon Tum tỉnh Kon Tum

Đặt câu hỏi trên Facebook

 Dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Kon Tum

Camera quan sát có thể hoạt động liên tục, bất kể ngày đêm, giúp cho người quản lý giám sát và biết được tất cả những điều đã và đang diễn ra tại khu vực lắp đặt camera quan sát nhằm có những hành động xử lý đúng đắn và nhanh chóng nhất. Lắp camera giám sát giúp cho những người sử dụng hệ thống camera cảm thấy yên tâm và an toàn hơn.

Nhằm giúp bạn hiểu hơn để lựa chọn được loại camera phù hợp với mục đích sử dụng, Thiết bị an ninh Việt Anh xin tư vấn giúp bạn các điểm chính về Camera:

Camera được phân theo các dạng:

- Camera dome.

Là loại camera tròn nhỏ, gọn nhẹ, có tính thẩm mỹ, dễ dàng lắp đặt trong nhà và tính bảo mật cao do được đặt trong hộp. Camera Dome thích hợp lắp đặt trong các hộ gia đình, văn phòng công sở.

- Camera thân.

Loại camera này có dạng ống kính dài, thường được gắn trên tường với hướng nhìn ngang, có thể xoay được nên có khoảng quan sát rộng lớn hơn, xa hơn, có khả năng chống nước tốt thích hợp lắp đặt trong các nhà xưởng, khách sạn, cửa hàng ……

- Camera ngụy trang ( Mini camera ).

Loại camera này khá nhỏ và như tên gọi, nó rất nhỏ gọn nên dễ giấu để quan sát ở những nơi người khác không ngờ đến thích hợp để lắp đặt tại những nơi như viện bảo tàng, hoặc nơi trưng bày sản phẩm.

Lắp đặt Camera quan sát:

Bạn có thể tự lắp đặt hệ thống camera cho văn phòng và căn nhà của bạn.

Bạn bắt đầu lắp đặt ở các vị trí quan trọng trước sau đó bổ sung ở những điểm cần thiết, tuy nhiên việc này có thể gây rắc rối và tốn kém cho bạn vì đôi khi không thể xác định được chính xác các vị trí cần quan sát, các điểm mù mà camera không thể rọi tới nếu không lựa chọn vị trí đúng đắn. Hơn nữa khi bắt đầu bạn phải lên kế hoạch, vẽ các sơ đồ, in bản thiết kế nên sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc, chính vì thế tốt hơn hết bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt camera giám sát trọn gói để tất cả trở nên hoàn hảo, phát huy được các tính năng ưu điểm, để camera có tầm nhìn quan sát tốt nhất.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát

1. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng.

- Nếu bạn là người bận rộn trong công việc hàng ngày, bạn không có thời gian để quản lý ngôi nhà của bạn, Khu bạn đang sống an ninh không đảm bảo khiến bạn thật sự an tâm khi bạn vắng nhà?

- Nếu bạn có con nhỏ, bạn không thể trông nom chúng bạn cần phải thuê người giúp việc để giữ chúng. Nhưng liệu bạn có đủ tin tưởng với người giúp việc đó hay không?

- Nếu con bạn đã trưởng thành. Bạn có thể nhắc nhở và theo dõi con mình ở nhà có ngoan không?

Với hệ thống camera quan sát người sử dụng chỉ cần xem, quan sát theo dõi hoạt động của mọi thành viên trong gia đình trên máy vi tính hoặc thiết bị di động (smart phone) ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà.

2. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, shop...

Bạn là 1 chủ cửa hàng, 1 shop thời trang, hoặc 1 quán café nào đó….

- Bạn có muốn việc quản lý của mình tốt hơn?

- Bạn có muốn biết “thái độ phục vụ của nhân viên bạn như thế nào đối với khách hàng?” “Cửa hàng, shop… của bạn 1 ngày có khoảng bao nhiêu lượt khách ghé thăm?“

- Camera quan sát có thể nói như đôi mắt thứ 2 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể quản lý 1 cách chủ động hơn.  Bạn có thể thấy được những thiếu xót trong kinh doanh mà có thể bạn chưa nhận ra.

3. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, văn phòng…

- Quản lý nhân sự. Vấn đề được đặt ra từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân… là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống bảo mật hơn.

- Có ý kiến cho rằng: “lắp đặt camera quan sát nhưng tôi đâu có thời gian mà ngồi quan sát từng giờ, từng phút”. Tuy nhiên điều đó chưa hoàn toàn đúng. Vì ngoài việc quan sát, camera còn có thể ghi lại hình ảnh suốt 24/24.

- Cho nên đối với nhân viên, công nhân (những người lao động nói chung): đảm bảo họ sẽ việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Với cách làm việc nhiệt tình và có kỷ luật dẫn tới năng suất lao động cũng tăng theo.

- Trong quá trình sản xuất, lãnh đạo dù ở nơi đâu vẫn có thể quan sát và điều hành nhân sự 1 cách tối ưu nhất. Công việc vẫn đạt hiệu cao nhất.

-  Khi năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên thì đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.

4) Các ứng dụng thiết thực khác của camera quan sát:

- Camera cho bãi xe rạp phim, siêu thị…: giữ xe.

- Camera cho trường học: quản lý học sinh.

- Camera quan sát cho nhà trẻ: giám sát bảo mẫu.

- Camera quan sát giao thông: điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm.

- Camera quan sát bệnh viện: theo dõi bệnh nhân v v v

Lợi ích từ hệ thống báo trộm (chống trộm) gia đình:

- Tự động báo động khi có sự cố xảy ra

- Gọi điện thoại cảnh báo cho chủ nhà

- Cảnh báo khiến trộm phải rời khỏi hiện trường bằng loa và đèn báo động cường độ cao

- Gửi thông báo và Video vào điện thoại của chủ nhà ( nếu trang bị camera chống trộm)

- Vẫn hoạt động ngay cả khi mất điện 24h

- Đây là giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ HTL

 

 

Địa đểm địa chỉ đường đi gần đây nhất cửa hàng HTL Computer Shop Kon Tum

Logo biểu tượng máy tính HTL Computer tỉnh Kon Tum Việt Nam

HTL Computer